Lò đốt rác thải Y tế

Hiển thị một kết quả duy nhất

Khác với các loại rác thông thường, rác thải y tế có mức độ nguy hiểm cao hơn hẳn do chứa nhiều nguồn bệnh và các loại hóa chất sử dụng. Nên một thiết bị chuyên dụng có khả năng tiêu hủy rác thải y tế là điều vô cùng cần thiết đối với các cơ sở y tế. Do đó, công ty TNHH thiết bị Viettech hân hạnh cung cấp các mẫu lò đốt rác thải y tế hàng đầu hiện nay.

Ở đâu nên sử dụng lò đốt rác thải y tế?

Trước kia, lò đốt rác thải y tế đạt chuẩn thường là thiết bị được trang bị tại các bệnh viện lớn, các cơ sở y tế có trình độ phát triển cao. Còn đối với các phòng khám tư nhân, các cơ sở y tế tuyến dưới hầu hết đều không được trang bị lò đốt rác thải y tế chuyên dụng mà thường sử dụng các biện pháp đốt rác thủ công truyền thống hoặc phải vận chuyển đi xử lí ở những cơ sở có lò đốt rác.

Điều này không những khiến quá trình tiêu hủy không đạt hiệu quả khi không thể đốt cháy hoàn toàn rác thải mà còn gây ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe nhân viên thao tác và khiến chi phí xử lí rác thải tăng cao rất nhiều.

Vì vậy có thể thấy, tất cả các đơn vị có hoạt động phát sinh rác thải y tế như các bệnh viện, trạm y tế, phòng mạch tư nhân, đơn vị chăm sóc sức khỏe tại nhà, tổ chức chăm sóc y tế,… đều nên được trang bị lò đốt rác chuyên dụng.

Lò đốt rác thải y tế của chúng tôi có gì đặc biệt?

Hiệu suất cao:

Lò đốt rác thải y tế được thiết kế với buồng đốt rác thải hoạt động theo nguyên lí nhiệt phân, ba buồng đốt đem đến hiệu quả đốt rác được đẩy lên cao rất nhiều so với sử dụng các phương pháp đốt truyền thống.

Nhiệt độ cao nhất mà lò có thể tạo ra đạt ngưỡng 1050oC, ở nhiệt độ cực cao mà lò tạo nên này tất cả các loại rác thải y tế sẽ được đốt hoàn toàn trong buồng đốt. Bên cạnh đó, thời gian lưu cháy tại buồng đốt thứ hai của lò từ 1,5 đến 2 giây cho phép nhiệt độ được giữ lại lâu hơn nên tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

Ống xả khói của lò xả ra luồng khói có vận tốc cực cao lên đến 27,5m/s nên khí thải sinh ra trong quá trình đốt được phóng thích nhanh hơn.

Sử dụng tiện lợi và an toàn:

Các mẫu lò đốt rác thải y tế do Công ty TNHH thiết bị Viettech cung cấp  là loại lò đốt rác thải mới, hiện đại do đó nó cho phép quá trình sử dụng dễ dàng hơn cũng như các an toàn hơn rất nhiều khi vận hành sản phẩm. Sản phẩm sử dụng nguồn điện khỏi động là ngộn điện sinh hoạt dân dụng thông thường 220V và nguyên liệu là dầu Diesel do đó, cơ sở y tế sử dụng không cần đến các thiết bị tăng cường điện áp để có thể sử dụng lò.

Quá trình hoạt động của lò được diễn ra một cách tự động hoàn toàn cho tất cả các quá trình từ khởi động, làm sạch làm nóng, đốt cháy, làm lạnh và kết thúc mà không cần có sự can thiệp thủ công nào. Và quá trình này đều có các thiết bị đo lường được trang bị trên lò đốt ghi lại giúp thuận tiện cho giám sát quá trình đốt mà không cần tiếp cận thủ công. Do đó, nhân viện vận hành có thể tránh được các tai nạn có thể xảy ra trong quá trình vận hành.

Ngoài ra tất cả các mẫu lò đốt này còn có chức năng đặc biệt “ High and Shut off” khiến nó có khả năng tự động ngắt khi nhiệt độ trong lò đạt quá cao. Điều này chẳng những giúp tiết kiệm nhiên liệu sử dụng mà còn tăng an toàn khi sử dụng.

Qua đó có thể thấy, với những ưu điểm về hiệu suất, khả năng vận hành, và mức độ an toàn sử dụng cao của mình,…Lò đốt rác thải y tế do công ty TNHH thiết bị Viettech cung cấp là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cơ sở y tế khi muốn xử lý rác rác y tế do cơ sở của mình sinh ra.