Tủ sấy tiệt trùng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ sấy tiệt trùng là thiết bị chuyên dụng tại các cơ sở y tế dùng để tiệt trùng các dụng cụ sử dụng trong khám chữa bệnh. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ sấy tiệt trùng đang được lưu hành trên thị trường. Nổi bật trong đó là các mẫu tủ sấy tiệt trùng chất lượng cao do công ty TNHH thiết bị Viettech cung cấp.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khả năng tiệt trùng tuyệt đối

Các sản phẩm tủ sấy tiệt trùng do chúng tôi cung cấp là loại tử sấy hiện đại hoạt động theo nguyên lí sấy cưỡng bức.  Các dòng khí nóng điều chỉnh liên tục khiên quá trình sấy diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn khi so sánh với các loại tủ sấy tiệt truyền thống. Dải nhiệt độ hoạt động cao – 250oC, cùng với đó là nhiệt độ tiêu chuẩn đạt 150 oC giúp tủ sấy có khả năng tiêu diệt toàn bộ các loại vi khuẩn trên bề mặt dụng cụ được sấy.

Sử dụng dễ dàng và hiệu quả

Trên tất cả các mẫu tủ sấy tiệt trùng mà chúng tôi cung cấp đều có được cài đặt để có thể hoạt động tự động hoàn toàn từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc quá trình sấy mà không cần có sự can thiệp thủ công trong quá trình sấy diễn ra. Người thao tác có thể lựa chọn các chế độ sấy thích hợp bao gồm nhiệt độ, thời gian sấy,… cho từng loại sản phẩm bằng cách sử dụng các cài đặt sẵn hoặc tự đặt theo ý muốn.

Trên mỗi sản phẩm đều được trang bị bộ vi xử lí P.I.D mạnh mẽ. cùng với màn hình hiển thị kích thước lớn có khả năng thao tác trực tiếp giúp hiển thị trực quan các thông số trong quá trình sấy như nhiệt độ sấy, thời gian đã sấy, chế độ sấy đang sử dụng,… Do đó, người vận hành có thể theo dõi toàn bộ quá trình sấy một cách dễ dàng.

Ngoài ra, buồng sấy với kích thước lớn dao động từ 80L cho đến 420L tùy thuộc dòng sản phẩm cho phép tăng hiệu quả sử dụng của máy khi có thể thực hiện sấy đồng thời một số lượng lớn các dụng cụ khác nhau trong cùng một lần sấy.

Đảm bảo an toàn

Tạo ra nhiệt độ rất cao trong quá trình sử dụng, nên các yêu cầu về an toàn đối với tủ sấy tiệt khuẩn cũng là tiêu chuẩn được quan tâm hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm tủ sấy đều được trang bị chức năng tự ngắt điện an toàn khi nhiệt độ trong buồng sấy đạt trên mức 260 oC, vì thế nên có khả năng hạn chế khả năng cháy nổ diễn ra khi sử dụng. Hoặc tùy theo nhu cầu sử dụng, loại dụng cụ được sấy mà người thao tác có thể tùy chỉnh nhiệt độ bảo về để kích hoạt tự ngắt cho phù hợp.

Thiết kế hiện đại và tuổi thọ sử dụng cao

Với thiết kế dạng đứng, vuông vức và sự bố trí hợp lí các chi tiết trên tủ sấy từ màn hình điều khiển, cửa buồng sấy,… đem đến cho sản phẩm ngoại hình đẹp và cực kỳ bắt mắt.

Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu Inox để chế tạo cũng khiến cho sản phẩm chắc chắn hơn và hạn chế các hiện tượng rỉ sét dưới tác dưới tác động của nhiệt độ cao liên tục do tủ sấy tạo nên trong quá trình hoạt động và dễ vệ sinh hơn. Ngoài ra tủ sấy còn có các chi tiết khác để gia tăng tuổi thọ của máy như hệ thống thông gió liên tục để làm mát gioăng cửa,… Nhờ vậy mà tử sấy có thể hoạt động bền bỉ hơn kể cả trải qua thời gian nhiều năm sử dụng.

Vì vậy, sản phẩm tủ sấy tiệt trùng do công ty TNHH thiết bị Viettech cung cấp xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu trong rất nhiều các sản phẩm tủ sấy tiệt trùng đang lưu hành trên thị trường hiện nay.