Nồi hấp tiệt trùng

Hiển thị một kết quả duy nhất

Tại các cơ sở y tế hiện nay, nhu cầu sử dụng các phương tiện hỗ trợ để đảm bảo công tác vô khuẩn các thiết bị, dụng cụ khám và điều trị bệnh ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu này, công ty TNHH thiết bị Viettech xin giới thiệu những mẫu nồi hấp tiệt trùng chất lượng cao hàng đầu hiện nay.

Lí do nên sử dụng nồi hấp tiệt trùng

Như đã nói, công tác vô khuẩn là công tác cơ bản nhất và cần được thực hiện nghiêm túc ở tất cả các cơ sở cung cấp dịch vụ y tế. Đảm bảo tốt công tác vô khuẩn thiết bị, dụng cụ hỗ trợ không những tăng cao hiệu quả thăm khám và điều trị bệnh mà còn có tác dụng ngăn ngừa lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân thông qua dụng cụ sử dụng.

Trước kia, khi sử dụng các phương pháp khử trùng dụng cụ truyền thống bằng dung dịch sát khuẩn, dung dịch tẩy uế,… hiệu quả đạt được của quá trình khử trùng chưa thực sự cao vì một số loại tác nhân gây bệnh có khả năng đề kháng với các chất trên. Nhưng khi sử dụng nồi hấp tiệt trùng, nhờ sử dụng nhiệt độ và áp suất cao nên quá trình tiệt trùng xảy ra hiệu quả hơn, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bám trên bề mặt dụng cụ.

Do vậy, tại tất cả các cơ sở y tế có chức năng khám chữa bệnh nên được trang bị nồi hấp tiệt trùng để có thể đảm bảo công tác vô khuẩn được thực hiện tốt hơn.

Sản phẩm của chúng tôi có gì đặc biệt?

Khả năng tiệt trùng hiệu quả

Nhiệt độ cao nhất trong buồng hấp tiệt trùng có thể đạt được lên đến 134oC và áp suất tạo nên đạt đến 2,2kg/cm2 cho phép nồi hấp có khả năng tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn, bảo bảo thiết bị vô khuẩn tuyệt đối sau khi thực hiện tiệt trùng.

Nồi hấp được cài đặt sẵn các chương trình hoạt động với các mốc nhiệt độ và áp suất khác nhau phù hợp riêng cho nhiều loại thiết bị. Ngoài ra, người vận hành cũng có thể tự cài đặt áp suất, nhiệt độ theo nhu cầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất theo mong muốn.

Nhiều tùy chọn dựa theo nhu cầu

Đối với các cơ sở khác nhau, thiết bị sử dụng cũng khác biệt nên yêu cầu đối với nồi hấp tiệt trùng cũng có sự khác biệt nhất định. Chúng tôi cung cấp các mẫu nồi hấp tiệt trùng với nhiều kích thước lồng hấp khác nhau từ mức nhỏ 20L phù hợp cho các cơ sở y tế tư nhân, phòng mạch tư nhân cho đến các sản phẩm có kích thước lồng hấp lớn lên đến 300L phù hợp cho các cơ sở khám bệnh lớn, bệnh viện.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn kiểu dáng nồi hấp kiểu đứng hay kiểu ngang dựa trên yêu cầu các dụng cụ tiệt trùng để quá trình sử dụng dễ dàng hơn.

An toàn khi sử dụng

Là sản phẩm chuyên dụng với các đặc tính tạo ra nhiệt độ cao và áp suất lớn khi hoạt động nên nồi hấp tiệt trùng cũng cần đạt được những yêu cầu hết sức khắt khe về an toàn sử dụng.

Máy có bộ phận cảm biến nhận biết khi hết nước hay nguồn nước cung cấp không đủ và tự động đưa ra cảnh báo và ngắt máy nếu không được can thiệp. Bên cạnh đó, hệ thống van an toàn sẽ tự động mở để điều chỉnh áp lực buồng tiệt trùng nếu áp lực buồng tiệt trùng trên 2,8kg/cm2.

Hệ thống thoát hiểm bằng điện của sản phẩm sẽ tự động ngắt mạch khi có quá tải dòng điện qua máy sảy ra. Nhờ vậy máy có khả năng phòng chống cháy nổ tốt và an toàn cao khi sử dụng.

Với các ưu điểm của mình, sản phẩm nồi hấp tiệt trùng do công ty TNHH thiết bị Viettech cung cấp xứng đáng là sản phẩm tin cậy của mọi cơ sở y tế.