Công ty TNHH Thiết bị Viettech (gọi tắt là Viettech Equipment co.,ltd) được thành lập từ năm 2013 và tham gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trang thiết bị y tế và cung cấp dịch vụ y tế. Khởi đầu từ công ty có mô hình nhỏ, đến nay Viettech đã phát triển thành một công ty với hơn 100 nhân viên hoạt động tập trung vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị y tế, vật tư tiêu hao y tế.

Chúng tôi hiểu rằng kinh doanh thiết bị y tế là ngành kinh doanh đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Do vậy ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty Viettech đã xác định phương châm kinh doanh là cung cấp các sản phẩm có chất lượng và đặt chất lượng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa cũng như đào tạo người sử dụng lên ưu tiên hàng đầu. Đây là một trong những chìa khóa dẫn đến thành công của Viettech như hiện nay và sẽ luôn là định hướng của chúng tôi trong tương lai.

Lĩnh vực tập trung chính của công ty là các sản phẩm liên quan đến hệ thống tiệt trùng của các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám, … Viettech hiện đang là đơn vị trực tiếp sản xuất các thiết bị như: Nồi hấp tiệt trùng, Tủ sấy tiệt trùng, Tủ sấy dược liệu, Lò đốt rác thải rắn Y tế, hệ thống xử lý nước thải, Nồi sắc thuốc… Vai trò của Viettech là làm cho các sản phẩm do đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trở nên gần gũi với nhiều khách hàng hơn nữa và tạo sự an tâm về hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và uy tín, Viettech còn cung cấp tư vấn giải pháp đồng bộ cho bệnh viện. Ý thức được sự khác biệt trong nhu cầu sử dụng cũng như khả năng trang bị của từng bệnh viện, Viettech mang đến nhiều lựa chọn đa dạng về dòng sản phẩm sao cho vừa phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng trước mắt nhưng cũng dễ dàng mở rộng nâng cấp trong tương lai.

Trong những năm qua, Viettech được ghi nhận và đánh giá cao về cách thức tổ chức và thực hiện các chương trình đào tạo từ quy mô khoa phòng đến các hội nghị hội thảo liên bệnh viện. Ngoài mô hình đào tạo cập nhật kiến thức và kỹ năng thực hành sử dụng thiết bị thông qua các khóa đào tạo, Viettech còn thực hiện các chương trình demo máy tại các bệnh viện từ tuyến trung ương đến tuyến huyện giúp các nhân viên y tế có điều kiện thực hành ngay trên máy. Những khóa đào tạo này đã mang lại hiệu quả thiết thực và được hưởng ứng nồng nhiệt bởi các nhân viên y tế tại đơn vị sử dụng.

Viettech có chính sách hợp tác chặt chẽ với mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực tiệt trùng, chống nhiễm khuẩn trên toàn quốc nhằm cung cấp khóa đào tạo chất lượng cao cho đội ngũ y tế của ngành cũng như tư vấn trang thiết bị phù hợp. Viettech luôn song hành cũng các Hiệp Hội chuyên ngành cùng tham gia hỗ trợ các hoạt động đào tạo chỉ đạo tuyến và cập nhật kiến thức chuyên môn.
Với định hướng chiến lược đúng đắn, Viettech đã chứng tỏ là đối tác có tiềm lực mạnh, đáng tin cậy và có năng lực triển khai dự án y tế lớn. Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sử ủng hộ và hợp tác của khách hàng và các đối tác trong những năm tới.